Khám phá luật All in trong Poker tại nhà cái hiện nay

im-all-in-poker

Nhìn chung thì hành động All in trong poker không quá phức tạp, hầu như ai cũng có thể áp dụng hiệu quả. Tuy nhiên, điều kiện đòi hỏi bạn phải đảm bảo hiểu rõ các quy định bên trong. Nếu bạn chưa hiểu rõ thì hãy xem qua bài viết sau của nhacaihangdau.com nhé.

Khái quát về All in trong bài Poker

Khái quát về về All in trong Poker

All in trong Poker thực chất là một hành động mà bạn sẽ thực hiện đặt cược toàn bộ số tiền đang có cho 1 ván bài.  Khi bạn sở hữu những quân bài rất mạnh thì có thể mạnh dạn áp dụng hành động này. Đây còn được xem cách đánh tâm lý với nhiều đối thủ hiệu quả để bạn có được tiền thưởng. 

Tuy nhiên, All in không phải là lựa chọn hoàn hảo của những người mới tham gia poker. Trong trường hợp số tiền Pot sẽ không tăng lên thì sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của người chơi. 

Luật áp dụng All in trong Poker

Người chơi sẽ áp dụng All in tùy thuộc vào tình hình mà bạn sẽ chọn thể loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có quy luật chơi khác nhau mà người chơi nên nắm chắc:

All in trường hợp có hai người

Mỗi ván bài luôn có 1 cá nhân sở hữu nhiều tiền hay chip hơn các thành viên còn lại. Trong tình huống 2 người chơi tranh chấp thì mỗi người chơi đều có thể quyền all in tất cả những tiền bạn có.

Nếu bạn có thể dành được chiến thắng thì số tiền bạn nhận được sẽ theo đúng số chip bạn đã đặt cược trước đó. Những giá trị tiền cược chênh lệch sẽ được hoàn lại cho đối thủ. 

All in trường hợp có nhiều người

Bạn phải tính toán chi tiết nếu có nhiều người cùng áp dụng All in so với khi có 2 người. Điểm khác nhau là số tiền người chơi đặt cược sẽ không hoàn toàn giống nhau. 

Trường hợp All in này thì tiền cược sẽ được phân bổ ra các side pot khác nhau. Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành kiểm bài để tìm ra người chiến thắng nhận thưởng tương ứng.

Kinh nghiệm thực hiện All in trong Poker hiệu quả

Kinh nghiệm chơi All in chuẩn

Người chơi khi thực All in thì ngoài kiến thức cơ bản thì bạn cần phải có thêm những kinh nghiệm nhất định. Đây là một trong những cơ sở để bạn có được những khoản thưởng lớn.

CÓ thể bạn quan tâm: Khám phá những phân loại người chơi poker chuẩn xác nhất

Không đợi Nut rồi chọn All-in

Người chơi sẽ thực hiện chọn Nut nếu các quân bài hoàn hảo vì trong thời điểm này thì các đối thủ rất dễ hiểu cách đi bài của bạn. Nếu đối thủ nhìn ra cách đi bài của bạn thì họ sẽ Fold bài thay vì tiếp tục cược.

Bởi bản thân đối thủ sẽ biết chắc bản thân bạn đang có lá bài mạnh nhất. Nếu người chơi cứ chờ đợi Nut có thể mất đi rất nhiều cơ hội hấp dẫn khác. Trường hợp bạn có chiến thắng số tiền cũng không còn nhiều nữa.

Bạn có thể chọn cách chủ động All in chính thông qua việc theo đến cuối cùng và so sánh điểm số giữa các quân bài. Người tham gia có thể khiến đối thủ phải chủ động thực bài Fold bài để tạo lợi thế. Thời điểm quyết định All in thường ảnh hưởng khá lớn đến phần lợi nhuận bạn cần cân nhắc thật kỹ nhé.

All in đánh lừa đối thủ

Tham gia All in thường sẽ không dành cho người bị yếu tim và bản thân người chơi cũng sẽ rất dễ bị đối phương đánh lạc hướng. Những người có kinh nghiệm lâu năm thì thường sử dụng All in để tung hỏa mù làm cho đối phương không xác định rõ bạn có sở hữu quân bài mạnh không. Người chơi muốn thực hiện All in thì cần có nguồn tài chính khá lớn để mang về tiền thưởng khủng. 

Sử dụng Bluff thông minh nhất

Người chơi muốn có được chiến thắng khi bluff All in thì phải sử dụng một cách linh hoạt. Khi chưa xuất hiện những con bài chủ chốt bạn vẫn có thể áp dụng All in để làm đối thủ hoang mang.

Tóm lại, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản liên quan đến All in trong Poker. Bạn nên áp dụng đúng cách để mang về nhiều khoản tiền thưởng có giá trị cho bản thân nhé.