Trải nghiệm bữa tiệc Zombie tại BK8 với Zombie Party

zombie party

Một tựa game mới toanh đã xuất hiện tại BK8. Vừa rùng rợn lại không kém phần vui nhộn. Cùng BK8 tham gia ngay vào Zombie Party để tận hưởng bữa tiệc ma quái bậc nhất 2022.

Zombie Party tại BK8 là game gì?

Dành cho anh em còn đang thấy lạ lẫm về tựa game này, Zombie Party là trò chơi mới do Spadegaming phát hành và thuộc danh mục bắn cá của BK8vn. Trò chơi phân thành 3 cấp bàn chơi:

 • Người dưới: đặt cược từ 10 – 500
 • Chuyên gia: mức cược từ 100 – 5000
 • Thần thánh: yêu cầu cược 1000 – 50000

Tại Zombie Party, thay vì dùng súng để bắn như game bắn cá thông thường, anh em sẽ dùng vũ khí đánh hạ các zombie (thây ma) để được tiền thưởng. Con số thưởng mà anh em nhận được sẽ tính trên giá trị của mỗi lần đánh nhân với hệ số cơ bản của thây ma.

Có bao nhiêu loại Zombie trên bàn chơi?

Hiện nay, một bàn Zombie Party xuất hiện tối đa 14 loại thây ma khác nhau. Hệ số nhân thưởng giao động từ x2 đến x80. Đặc biệt, trong game còn có những thây ma VIP đặc biệt như:

 • Bom toàn màn hình (x10 – x60): hạ gục thây ma này sẽ xuất hiện một vụ nổ giúp loại bỏ toàn bộ thây ma, trừ những con ở cấp VIP khác.
 • Đóng băng toàn màn hình (x20): đây là một con thây ma Kappa. Khi giết được nó, màn hình sẽ đóng băng hoàn toàn và các con thây ma sẽ bất động trong 10 giây.
 • Trò chơi miễn phí: đánh bại thây ma Skull Rider, anh em sẽ nhận về 20 lượt đánh miễn phí.

Đặc biệt, sức hấp dẫn từ game này là diệt thây ma thường vẫn có phần thưởng bất ngờ. Đó là những viên đá Ruby (x2 – x10), Ngọc bích (x10 – x50) và Kim cương (x100 – x500) được rơi ngẫu nhiên.

Zombie Party có vũ khí nào?

 • Búa đồ chơi: có khả năng thay đổi ngoại hình của vũ khí thành một chiếc búa trông đầy thú vị.
 • Neighbor’s Pan: là vũ khi có độ chính xác và khả năng đánh mạnh cao.
 • Cây đàn ma ám: đầy mới mẻ và biến anh em thành ngôi sao nhạc Rock để giết thây ma.
 • Deadly Spiky Bat: dành cho những ai yêu thích bạo lực gây sát thương lớn.

Hệ thống game Zombie Party ngoại trừ chế độ thủ công còn có thể chuyển sang hình thức bắn tự động hay khóa mục tiêu, giúp anh em tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

>>> Xem game bắn cá khác: Săn khủng long cùng với VN88

Hướng dẫn cách chơi tham gia Zombie Party tại BK8

Có 3 bước anh em cần làm để chơi Zombie Party:

 1. Đăng nhập BK8 và nạp tiền để cá cược.
 2. Vào tab Bắn Cá để mở game Zombie Party.
 3. Chọn bàn chơi và bắt đầu săn zombie.

Trên thực tế thì Zombie Party còn là tựa game khá mới và chưa có nhiều bí kíp chinh phục được chia sẻ từ các chuyên gia. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã nhận định tựa game này có tỷ lệ thắng khá cao. Miễn là thuần thục các kỹ năng bắn cá thì việc chinh phục được nó chỉ nằm trong lòng bàn tay.