Những Yếu Tố Cần Chú Ý Khi Chơi Kèo Phạt Góc (Phần 2)

phạt góc
Trong Phần 1, nhacaihangdau đã giới thiệu đến bạn 2 yếu tố cần chú ý khi chơi kèo phạt góc. Mời bạn tiếp tục tìm hiểu những yếu tố còn lại trong bài viết dưới đây.

Đội chủ nhà là đội yếu hơn

Thông thường, những đội yếu hơn khó có khả năng gây áp lực cho phần khung thành của đội mạnh, vì thế mà họ không nhận được nhiều quả phạt góc. Tuy nhiên, sân nhà đem lại rất nhiều lợi thế cho đội yếu. Vì thế, khả năng đội chủ nhà được quyền phạt góc trong khoảng 10 phút đầu tiên. Lợi thế này thường được duy trì tầm 15 phút sau khi trận đấu bắt đầu. Sau thời gian này, đội mạnh sẽ có khả năng ép sân cao hơn. Điều đó có nghĩa là phần sau của trận đấu đội yếu sẽ ít nhận được phạt góc hơn đội mạnh.

Đội mạnh hơn là đội chủ nhà

Đội chủ nhà luôn luôn có nhiều lợi thế hơn đội khách, đặc biệt là nhờ sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả. Trong trường hợp đội mạnh hơn lại được đá trên sân nhà thì những lợi thế này sẽ càng được tăng lên. Điều này có nghĩa là đội mạnh có thể tạo ra những áp lực lên đội yếu ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu và có khả năng duy trì đến hết thời gian chính thức. Vì vậy, tần suất đội chủ nhà nhận được phạt góc sẽ nhiều hơn.

Thời tiết trên sân

Trong các tips cá cược, các chuyên gia thường khuyên người chơi cần chú ý đến tình hình thời tiết trên sân khi bắt kèo phạt góc. Thực tế chứng minh rằng: những trận đấu được diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, đặc biệt là trời mưa sẽ có rất nhiều quả phạt góc. Bởi vì trong thời tiết như vậy, cầu thủ sẽ khó khống chế bóng hơn, dễ bị té ngã và vô tình chạm vào bóng. Chưa kể, do bóng rất trơn nên thủ môn sẽ khó bắt dính khiến các hậu vệ buộc lòng phải phá bóng và dễ gây ra tình huống phạt góc.