Những Phương Pháp Ghi Nhớ Bộ Bài Khi Chơi Tiến Lên Tại W88 (Phần 2)

xếp bài tiến lên
Để ghi nhớ hiệu quả các bộ bài khi chơi tiến lên không đơn giản. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo nhiều phương pháp khác nhau và áp dụng linh hoạt để có thể nâng cao khả năng chiến thắng trong các ván bài.

Ghi nhớ các quân bài mà đối thủ đã đánh

Ghi nhớ các quân bài mà đối thủ đã đánh chính là việc quan trọng nhất của một người chơi tiến lên. Điều đó góp phần quyết định đến khả năng thắng trận của người chơi. Để việc này trở nên dễ dàng, đầu tiên, bạn hãy áp dụng phương pháp từ lớn đến béghi nhớ những quân bài lớn trước. Từ đó bắt đầu suy luận bộ bài mà các đối thủ đang có trong tay. Tiếp đến, bạn nhớ các sảnh và đôi đã được đánh ra. Các quân bài còn lại thường là cây lẻ.

Nhớ bài của bản thân

Theo các tay bài chuyên nghiệp tại sòng bài W88, nhớ bài của đối thủ mang ý nghĩa quyết định chiến thắng nhưng nhớ bài của bản thân cũng quan trọng không kém. Trước tiên, bạn cần sắp xếp 13 cây bài được chia lúc đầu một cách hợp lý theo sảnh, 3 cây, đôi… Hãy xếp thành từng cụm. Việc này không chỉ giúp bạn quản lý bộ bài tốt hơn mà còn giúp ghi nhớ dễ dàng. Do sức mạnh của các quân bài cùng cấp trong tiến lên được xét theo chất bích < chuồn < rô < cơ nên để nâng cao hơn, bạn có thể đặt những quân bài đồng màu cạnh nhau. Cách này giúp bộ não của bạn tạo liên kết ghi nhớ, tránh được các cây hoặc bộ chặn của đối phương dựa theo chất.