Mẹo Kiểm Soát Đối Thủ Trong Poker Online

cược poker
Cá cược poker online tương đối phức tạp. Nhiều khi bạn chiến thắng không phải nhờ bài đẹp mà do biết cách tố như thế nào (đặt mức cược). Hãy cùng tham khảo mẹo kiểm soát đối thủ trong poker online của nhacaihangdau.com để nâng cao tỷ lệ chiến thắng của bản thân nhé.

Cách làm đối thủ bỏ bài (úp bài)

Theo nhiều chuyên gia chơi poker, cách tốt nhất trong trường hợp này là đặt cược càng ít càng tốt.  Nếu đối thủ theo bạn ở vòng tố đầu tiên thì tại vòng 2, bạn chỉ nên tố 1/2 đến 2/3 số tiền vòng 1. Điều này vừa giúp tăng tiền cược, vừa giảm nguy cơ mất tiền. Trường hợp này nhiều đối thủ sẽ úp bài nếu bài xấu hoặc không đủ tự tin để theo. Nếu đối thủ sở hữu bộ bài đẹp, thì bạn cũng không mất quá nhiều tiền khi thua.

Cách làm đối thủ theo

Trường hợp bạn sở hữu 1 bộ bài đẹp và muốn đối thủ theo để kiếm số tiền lớn, hãy thận trọng phân tích tình hình. Qua các ván đấu trước đó, bạn có thể hiểu được đối thủ của mình có xu hướng đặt cược như thế nào. Hãy đưa ra một mức cược vừa tầm để chắc chắn nhiều đối thủ theo nhất có thể. Đừng vội vàng cược lớn, bởi như thế rất nhiều đối thủ sẽ cảm thấy nguy hiểm mà bỏ bài ngay. Như vậy mục đích của bạn sẽ thất bại. Điều quan trọng trong cách làm đối thủ theo là bạn phải nhẫn nại tố cao lên theo từng bước để “câu mồi”. Khi đó, nhiều đấu thủ sẽ vì tiếc phần tiền cược đã bỏ ra mà theo đến cùng.

>> Xem thêm: Các Loại Cược Trong Roulette