Kinh Nghiệm Đặt Kèo Cược Thắng Áp Đảo Tại W88 (Phần 2)

to win to nil
Ở Phần 1, bạn đã được học cách cách bắt kèo cược thắng áp đảo dựa trên đẳng cấp của 2 đội tham gia trận đấu. Tuy nhiên, đôi khi đẳng cấp trong bóng đá rất khó để phân tích chính xác. Vậy, bạn cần chú ý một số kinh nghiệm đặt kèo cược thắng áp đảo tại W88 dưới đây.

Chú ý đến khả năng công và thủ của 2 đội bóng

Khả năng tấn công và phòng thủ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc ghi bàn. Một đội bóng có khả năng tấn công sắc bén, với những đường chuyền đúng địa chỉ và dứt điểm chính xác sẽ có thể ghi được nhiều bàn thắng vào lưới đối phương. Mặt khác, phòng thủ hiệu quả, sự phối hợp ăn ý giữa dàn hậu vệ và thủ môn sẽ giúp đội bóng giữ sạch được mảnh lưới trước đối thủ. Nếu một đội bóng có cả hai yếu tố là tấn công sắc bén và phòng thủ hiệu quả thì khả năng họ sẽ giành được chiến thắng áp đảo (N – 0) sẽ rất cao. Đặc biệt, do việc giữ sạch lưới liên quan mật thiết đến hàng  thủ nên những đội bóng có khả năng phòng thủ vững chắc kết hợp cùng chiến thuật tấn công nhanh thì việc giành chiến thắng To Win to Nil cũng dễ xảy ra.

Chú ý đến lịch sử đối đầu

Nhiều người nghĩ, lịch sử đối đầu sẽ không có tác dụng trong việc bắt kèo To Win to Nil. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Thực tế cho thấy, có rất nhiều đội bóng dù được đánh giá là mạnh hơn nhưng luôn thua với tỷ số N – 0 với đối thủ yếu thế hơn. Chính vì thế, theo các tip cá cược của chuyên gia, bạn hãy luôn chú ý đến lịch sử đối đầu của 2 đội bóng để tăng khả năng bắt kèo chính xác.