Kinh Nghiệm Chơi Cược Xiên Từ Cao Thủ

kinh nghiệm cược xiên
Cược xiên (cược xâu, cược hỗn hợp, cược liên hoàn)  là một trong những kiểu cược được nhiều người yêu thích nhờ tỷ lệ trả thưởng cao. Tuy nhiên, những kèo cược xiên cũng chứa đựng vô số rủi ro cho người chơi, thậm chí rơi vào tình trạng mất trắng. Hiểu được điều đó, nhacaihangdau xin giới thiệu đến bạn kinh nghiệm chơi cược xiên từ cao thủ.

Không cược xiên tràn lan

Bạn cần hiểu rằng, mặc dù tỷ lệ trả thưởng trong cược xiên rất cao nhưng tỷ lệ thua cược cũng rất lớn. Chính vì thế, bạn đừng vì ham ăn cược mà đặt kèo cược xiên tràn lan. Tốt nhất, bạn hãy chọn một môn thể thao mà mình am hiểu nhất để tham gia kèo cược này. Để tăng tỷ lệ thắng cược, bạn cần chú tâm tìm hiểu thông tin một số trận đấu nhất định, đặc biệt là những trận có sự tham gia của đội hoặc vận động viên mà bạn hiểu rõ. Sau đó, hãy thu thập thêm thông tin, phân tích và cân nhắc tỷ lệ rồi mới tiến hành đặt cược. Các bước cần tiến hành thận trọng và chỉ nên đặt cược xiên 2 đến 3 trận trong tuần.

Chọn thời điểm chạy xiên

Chạy xiên là tiến hành cược ngược lại so với cược đã đặt trước đó. Bởi lẽ, trong quá trình diễn ra trận đấu, có khả năng những dự đoán ban đầu của bạn sẽ bị sai, hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ để chạy xiên. Việc này sẽ giúp bạn có cơ hội gỡ vốn, không rơi vào tình trạng mất trắng.

Quản lý vốn chặt chẽ

Đây không chỉ là kinh nghiệm trong cược xiên nói riêng và cá cược online nói chung. Bạn cần quy định cụ thể số vốn sẽ dùng và mức tiền muốn ăn mỗi ngày. Hãy dừng cược khi đạt 1 trong 2 điều trên. Đừng vì đang có đà thắng hay thua mà cay cú  rồi tiếp tục đặt cược. Lúc đó, bạn rất khó tỉnh táo để có quyết định đúng dẫn đến những trận thua đáng tiếc.