Hướng dẫn cách chơi Poker Texas Hold’em 3D tại W88

Poker W88

Nếu yêu thích tựa game kinh điển Poker thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Texas Hold’em 3D tại W88. Phòng bài nơi đây luôn tấp nập người chơi với mong muốn kiếm tiền thưởng hấp dẫn qua những ván đấu cân não. Để nhập môn vào trò chơi này, bạn hãy tìm hiểu ngay hướng dẫn chi tiết trong bài viết nhé!

Đôi nét về Poker Texas Hold’em 3D tại W88

Texas Hold’em là một trong những phiên bản cổ điển nhất của tựa game Poker nổi tiếng. Trong đó, luật chơi bài Poker tiêu chuẩn sẽ được áp dụng để tìm ra người chiến thắng chung cuộc và nhận toàn bộ tiền thưởng trong Pot.

Với phiên bản 3D tại W88, bạn sẽ thi đấu cùng những người chơi khác đã tham gia phòng bài. Bài được chia tự động khi có từ 2 người trở lên. Mỗi phòng sẽ nhận tối đa 6 người chơi.

Luật chơi Poker Texas Hold’em 3D tại W88

Bạn cần nắm rõ các quy tắc của W88 cho phiên bản Texas Hold’em này, bao gồm: Vị trí người chơi, các vòng chơi, hành động của người tham gia và thứ hạng bài. Cụ thể như sau:

Vị trí người chơi

 • Dealer (D): Trong ván đầu tiên, Dealer được chỉ định ngẫu nhiên và có chữ D trên đầu. Những ván tiếp theo đó, vị trí này sẽ luân chuyển theo chiều kim đồng hồ.
 • Small Blind (S): Người ngồi bên trái sẽ có ký hiệu chữ S và nhận vị trí Small Blind.
 • Big Blind (B): Người ngồi bên trái của Small Blind sẽ nhận vị trí Big Blind và có ký hiệu chữ B bên cạnh.

Các hành động của người chơi

 • Bỏ bài: Nếu cho rằng bài mình không có khả năng thắng thì bạn có thể chọn bỏ bài sớm. Tuy nhiên, phần tiền đã cược trước đó sẽ mất sạch.
 • Cược: Bạn chọn cược theo mức quy định chung khi đến lượt chơi của mình. Tiền cược sẽ được góp vào trong Pot.
 • Kiểm tra: Tức đến lượt của bạn theo vòng nhưng bạn bỏ qua mà không cược nhưng cũng chưa phải bỏ cuộc.
 • Theo: Khi chọn “Theo” trong lượt chơi của mình, bạn sẽ bỏ ra số tiền cược đúng bằng tiền của người chơi trước đó.
 • Tăng cược (Tố): Khi bạn chọn Tố thì những người tiếp theo cũng phải bỏ ra số tiền tương tự.
 • Tất tay: Tức là cược toàn bộ số tiền mà bạn đã mang vào phòng.

Trình tự ván bài

Pre-flop

 • Trong vòng khởi động, mỗi người sẽ được chia 2 lá bài (Hole Cards, tức lá bài riêng). Chúng đều được úp mặt. Lúc này, chỉ có Small Blind và Big Blind có thể đặt cược.
 • Sau đó, bài của bạn sẽ được tiết lộ cho một mình bạn biết. Dựa trên bài của mình, mỗi người chơi sẽ tham gia lượt cược đầu tiên.

The Flop

 • Tại vòng này, ba lá bài chung sẽ được mở ra giữa bàn. Dựa trên kết hợp bài của mình và bài chung, bạn tiếp tục đưa ra lựa chọn phù hợp.
 • Ở ván này, người ngồi bên trái của Big Blind sẽ đặt cược đầu tiên.

Turn

Tại vòng này, lá bài chung thứ 4 sẽ được mở ra giữa bàn. Những người chơi sẽ đưa ra lựa chọn theo trình tự của chiều kim đồng hồ.

The River

Trong vòng cuối cùng này, lá bài chung thứ 5 sẽ được lật ra. Những người chưa bỏ bài sẽ đưa ra lượt lựa chọn cuối cùng của mình. Cho tới khi người cuối cùng quyết định xong, tất cả bài riêng (Hole Cards) sẽ được mở ra để so sánh. Ai có hạng bài cao nhất được nhận toàn bộ tiền thưởng trong Pot.

Xếp hạng bài Poker

Người sở hữu kết hợp bài cao nhất (ghép các lá bài riêng và bài chung) sẽ giành chiến thắng. Trong đó, hạng bài được quy định từ lớn đến nhỏ như sau:

 1. Thùng Phá Sảnh Hoàng Kim: Bộ A K Q J 10 đồng chất.
 2. Thùng Phá Sảnh: Bộ 5 lá liền nhau và đồng chất.
 3. Tứ Quý: Trong kết hợp bài có một bộ Tứ Quý.
 4. Cù Lũ: Bộ Ba + Đôi.
 5. Thùng: 5 lá cùng chất.
 6. Sảnh: 5 lá liền nhau.
 7. Bộ Ba: Kết hợp bài có 3 lá cùng điểm hoặc hình.
 8. Hai Đôi: 2 đôi riêng biệt.
 9. Đôi: Kết hợp bài có 2 lá cùng giá trị.
 10. Bài Cao: Tức không có bộ nào kể trên.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi Poker Texas Hold’em tại W88. Chúc các bạn có khoảng thời gian giải trí vui vẻ tại nhà cái uy tín này.