Cược Straddle Poker là gì? Những được mất khi Straddle Poker

straddle poker

Straddle là một hành động hay được những người chơi game bài Poker sử dụng. Vậy Straddle là gì? Nó đem đến lợi ích và những rủi ro nào cho người chơi?

Thế nào là Straddle Poker?

Straddle Poker là khái niệm để chỉ việc người chơi tại web cược trực tuyến đặt thêm tiền cược. Thời điểm thích hợp nhất là trước lúc bắt đầu chia bài hoặc sau khi người chơi ở big blind (vị trí thứ 2 bên tay trái của Dealer) đặt cược. Số tiền thông dụng khi đặt Straddle là gấp từ 2 đến 3 lần so với big blind.

Có thể nói, hành động Straddle cũng là một thủ thuật trong khi chơi Poker. Vì nó có thể tác động tâm lý của người chơi khác, khiến họ khó quyết định xem có nên theo hay không. Nhất là khi bài của những người chơi này không thật sự đẹp.

Ưu điểm khi chơi Straddle Poker là gì?

Quyết định áp dụng hành động Straddle cho một ván Poker sẽ đem đến nhiều lợi ích như:

  • Tăng sự kích thích cho mỗi ván bài: Trải nghiệm một chiến lược mới, đặt số tiền lớn sẽ khiến bản thân người chơi cảm thấy kích thích trong mỗi ván bài. Nhất là khi anh em tham gia vào một game có tính trí tuệ như Poker.
  • Đem lại cơ hội thắng lớn: Nếu bài của anh em thật sự đẹp, Straddle thẳng tay sẽ đem đến một số tiền lớn, nhất là khi đối thủ trên bàn quyết định theo.
  • Khiến đối thủ lo lắng: Khi anh em Straddle, những người chơi phía sau sẽ phải cân nhắc xem bài nguyên nhân vì sao anh em sẵn sàng tăng mạnh tiền cược. Đặc biệt là với những người có ít vốn, họ thường không dám mạo hiểm, dù bài họ sở hữu có thể mạnh hơn của anh em.
  • Góp phần phát triển kinh nghiệm cược: Straddle nhiều cũng là cách để anh em nâng cao kỹ năng chơi Poker của bản thân. Nhờ đó anh em sẽ biết khi nào nên Straddle trên một bàn chơi cụ thể.

>> Đọc ngay: Cách chơi Monopoly Live tại Happyluke

Một vài nhược điểm của Straddle Poker

Bên cạnh những ưu điểm thì những người chơi mới cần cân nhắc đến một vài nhược điểm của hành động Straddle:

  • Tăng áp lực quản lý nguồn vốn: Để thực hiện Straddle, anh em cần bỏ ra một số vốn cao hơn khá nhiều so với dự định ban đầu. Nếu đã có nhiều kinh nghiệm thì anh em dễ dàng xử lý được vấn đề này. Trong trường hợp mới tập tành chơi Poker, anh em dễ bị sa đà, mất kiểm soát khi đặt cược.
  • Rủi ro mất một số tiền khủng: Lợi nhuận cao thì cũng đi kèm với rủi ro lớn. Trường hợp thua cược, anh em sẽ mất một số tiền lớn. Vì vậy, muốn Straddle, anh em buộc phải cân nhắc thật kỹ.
  • Dễ gặp đối thủ cao tay hơn: Anh em có thể thắng được một vài ván đầu khi Straddle. Nhưng khi bị đối thủ bắt bài, khả năng chiến thắng của anh em sẽ rất thấp.